Những lưu ý khi lắp đặt ghế Hội Trường

Với sản phẩm ghế hội trường, để đạt được chất lượng thì không chỉ là bạn mua được sản phẩm có chất lượng, mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thi công lắp đặt thực tế.

Ở đây, chúng ta không đề cập tới chất lượng sản phẩm, mà sẽ đi sâu vào việc lưu ý những nội dung để có thể lắp đặt được sản phẩm ghế

1: yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ:

– Khi bạn vẽ nhiều điểm tròn lên 1 tờ giấy, nếu bạn vẽ khoảng cách của các điểm thẳng hàng, đều nhau ở cả khoảng cách chiều ngang lẫn khoảng cách chiều dọc. Khi đó bạn nhìn chéo, các điểm tròn đó vẫn xếp thẳng hàng. Sự sắp xếp này giống như hình bàn cờ vua.

– Việc lắp ghế hội trường cũng như vậy. Nếu không có phương pháp định vị vị trí sẽ không đạt được yếu tố này.

2: Yếu tố liên quan đến độ bền sản phẩm:

– Một sản phẩm tốt nhưng lắp đặt không đúng kỹ thuật thì có thể còn nhanh hỏng hơn sản phẩm kém hơn cùng loại.

– Ghế hội trường không phải như các dòng sản phẩm ghế khác, nó không tạo thành 1 khối cố định, gắn kết chắc chắn làm một để có thể dịch chuyển, xoay hướng một cách dễ dàng.

– Đặc thù của thế hội trường được cấu tạo bởi 3 thành phần riêng rẽ: Lưng ghế, chân ghế liền tay ghế, và đệm ghế. Thường đệm ghế được sử dụng trong dạng động, nó có thể tự động gấp gọn lên khi không sử dụng để tiết kiệm không gian dành cho lối đi.

Vậy nên, điểm mấu chốt của quá trình lắp đặt ghế hội trường là phương pháp cố định ghế xuống nền và kỹ thuật kết cấu 3 bộ phận với nhau.

3: Những trường hợp sau được coi là không đạt yêu cầu:

– 2 bộ chân ghế lắp xuống nền không chuẩn khoảng cách: điều này dẫn đến khoảng cách của trục xoay bị lệch, làm cho sản phẩm bị kêu cót két khi sử dụng và nhanh bị mài mòn. -> vậy lắp đúng kỹ thuật là lắp sao cho 4 điểm bắt xuống nền tạo thành 1 hình chữ nhật, không được hình bình hành hay hình thang. Đồng thời khoảng cách cố định của tim lỗ vít bằng khoảng cách điểm kê 2 trục sau khi trừ đi hằng số kỹ thuật.

– Khoảng cách giữa các điểm vít ngang hàng không đều nhau: thì sẽ làm cho bộ chân ghế đứng không thẳng (vì khoảng cách trục không thể thay đổi)

– Khoảng cách giữa các dãy không đều nhau: bạn sẽ phát hiện ngay vấn đề này khi bạn nhìn theo đường chéo.

– Các dãy ghế nhìn theo chiều dọc không thẳng hàng: tức là khi bạn nhìn phần lưng ghế (nhìn dãy theo chiều dọc) không tạo thành đường thẳng, nó bị dẹo hoặc lô nhô.

– Vít cố định xuống sàn không chắc chắn: lỗi này có thể xảy ra bởi yếu tố chất lượng mặt nền, hoặc yếu tố sử dụng loại vít nở không phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
gia công đột dập |Nội thất văn phòng | thùng carton